HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC

Tư cách nộp hồ sơ

  • Học sinh có trình độ tốt nghiệp cấp 3 trở lên tại nước sở tại,học sinh sau khi tốt nghiệp trong vòng 3 năm.
  • Học sinh có nguyện vọng sẽ học lên các trường chuyên môn, đại học, cao học hay sẽ làm việc ở Nhật.
  • Học sinh có ý chí theo đuổi tham vọng học tiếng Nhật ở cấp độ cao hơn.

Đối t ượng、cần có Visa du học sinh

Thời gian nhập học và thời gian nộp hồ sơ

Khóa học Thời gian nhập học Thời gian nộp hồ sơ
Chương trình dự bị vào đại học khoảng 1 năm 6 tháng Tháng 10 cuối tháng 3~cuối tháng 5
Chương trình dự bị học lên đại học khoảng 2 năm Tháng 4 Đầu tháng 9~cuối tháng 11
Chương trình học lên đại học bằng tiếng Nhật khoảng 1 năm 6 tháng Tháng 10 Đầu tháng 4~cuối tháng 4
Chương trình học lên đại học bằng tiếng Nhật khoảng 1 năm 9 tháng Tháng 7 Đầu tháng 1~Cuối tháng 1
Chương trình học lên đại học bằng tiếng Nhật khoảng 2 năm Tháng 4 Đầu tháng 11~Cuối tháng 11

Học phí

Số tiền tại đây.(Đường dẫn)

Các bước tiến hành thủ tục

  • Hãy nộp trước cho trường bảng thăm dò ý kiến.
    Trước hết tải về tại đây bảng thăm dò ý kiến(văn phong WORD)
    Tại đây hãy gửi bảng thăm dò theo địa chỉ info@musashi-nihongo.jp
  • Xin gửi qua ngân hàng phí duyệt hồ sơ(20.000yên), nộp giấy tờ cần thiết
    Xác nhận giấy tờ cần thiết tại đây
    Tải về tại đây tài liệu nộp hồ sơ
  • 出願書類をもとに、書類審査をします。
    書類審査に合格した人は、面接・テストを受けます。
  • 合否決定!合格者に入学許可証を送付します。
    →入国管理局に、合格者の「在留資格認定証」交付の申請をします。
  • 入国管理局から「在留資格認定証明書」が交付されます。
    出願者に「在留資格認定証」申請結果の通知をします。
  • 学費を納入します。
    学費の納入を確認次第、在留資格認定証をお届けします。
  • 在留資格認定証が届いたら、お住まいの地域の大使館または、領事館でビザの申請をします。
    「在中国日本大使館は在中国各会館の管轄地域へご連絡ください。」
  • 来日、そして入学!!
    皆様のご入学をお待ちしております!!

HỌC SINH CÓ VISA Ở NHẬT

HỌC SINH CÓ VISA NGOÀI VISA 「DU HỌC SINH」, CŨNG CÓ THỂ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG.

ĐỐI TƯỢNG

Học sinh đã có Visa ở Nhật, có thể theo học tại trường bất kỳ lúc nào.
Học sinh có Visa là vợ hoặc chồng theo diện bảo lãnh hay diện thăm gia đình, cũng có thể học tại trường.
Trường hợp là du học sinh、đã qua bước kiểm tra trình độ tại trường、sẽ có thể tham dự lớp học dự thính hợp với trình độ. Học sinh có thể theo học dài hạn tại trường.

Các bước tiến hành thủ tục

  • Học sinh đã có Visa(Học sinh ở Nhật)
  • Học sinh đã có Visa、có thể nhập học bất kỳ lúc nào.
  • Xin hãy đến tham quan trường(Xin hãy dự ước trước thời gian qua điện thoại.)
    Bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật
  • Sau khi có kết quả kiểm tra, trường sẽ thông báo ngày nhập học.

Học phí dành cho học sinh không cần Visa du học sinh

Khóa học Năm thứ 1 Năm thứ 2 Tổng chi phí
Tiền nhập học Phí giảng dạy Phí giảng dạy
Chương trình dự bị học lên 1 năm 6 tháng 10,000 yên 720,000 yên 360,000 yên 1,090,000 yên
Chương trình dự bị học lên 2 năm 10,000 yên 720,000 yên 720,000 yên 1,045,000 yên
Chương trình học lên tiếng Nhật 1 năm 6 tháng 10,000 yên 660,000 yên 300,000 yên 1,000,000 yên
Chương trình học lên tiếng Nhật 1 năm 9 tháng 10,000 yên 660,000 yên 450,000 yên 1,165,000 yên

※Các khóa học không cần Visa, khi nộp hồ sơ phải tốn phí xét hồsơlà 10,000 yên Nhật.